You need to upgrade your Flash Player or to allow javascript to enable Website menu.
Get Flash Player
Viet NamEnglish (United Kingdom)
SẢN PHẨM THẾ MẠNH

 
LẤY SỮA TẠI TRẠI ONG PRJ

LOGO ĐỐI TÁC

TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN
Hiện có 4 khách Trực tuyến

NhuThuy Imex Co., Ltd đã thành lập lâu năm
.
Ngay từ ngày đầu thành lập, NhuThuy Imex Co.,Ltd đã quan tâm đặc biệt đến chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và chăm sóc khách hàng. Do đó đã được sự tín nhiệm của quý khách không những trong và ngoài nước (đặc biệt là thị trường Nhật Bản, một thị trường rất khắt khe về chất lượng, thành phần có trong sữa và vệ sinh thực phẩm). Đạt được sự thành công đó là nhờ sự tin dùng của quý khách trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã trao cho chúng tôi niềm tin để phát triển thương hiệu ngày càng vững mạnh.


Toàn bộ những thông tin trên website và hướng dẫn sử dụng chúng tôi đều tham khảo ý kiến của Tiến Sỹ Nông Lâm đầu ngành và dịch từ những tài liệu nổi tiếng ở nước ngoài và đã đăng ký bản quyền kể cả thương hiệu. Do đó, bất cứ sự sao chép thông tin nào đều phải nghi nguồn trích đẫn từ www.suaongchuatuoi.com.vn

Hiện nay, có một số công ty sao y toàn bộ hình thức (đóng gói, nhãn mác) và nội dung của NhuThuy Imex Co.,Ltd. Sự lấy tư liệu và sao y đó từ công ty khác thể hiện sự yếu kém trong tu duy, non nớt trong hành động và điều tất nhiên trong điều kiện đó, sẽ không có sản phẩm tốtkhông tôn trọng khách hàng.
Do đó, là một công ty uy tín, để bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng, Công Ty Như Thủy sẵn sàng đầu tư để mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Một số hình ảnh sản phẩm nhái theo mẫu Sữa Ong Chúa Như Thủy, xin quý khách xem để tránh mua lầm sản phẩm. Xem tại đây!

Hiện nay Sữa Ong Chúa tươi từ Trung Quốc đã được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các cá nhân nhỏ lẽ dưới hình thức đại lý phân phối hàng không thương hiệu, không nhãn mác, đóng gói thô xơ, không rõ nguồn gốc từ công ty nào và xuất xứ... Các chuyên gia khuyến cáo nên mua hàng có ghi thông tin của công ty rõ ràng, số đạt tiêu chuẩn vệ sinh.

Mật Ong giả làm từ: Vỏ Cây + Đường + Phèn Chua (Nguồn từ Báo Dân Trí, xem tại đây!)

Vì sức khỏe của chính bạn và người thân! Không nên mua hàng trôi nổi, kém chất lượng! Tránh tiền mất, tật mang.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SỮA ONG CHÚA CAO CẤP PRJ ?

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP PRJ
THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN
UY TÍN NHẤT VIỆT NAM
* Hàm lượng 10HDA đạt 1.65%. Đây là chỉ số đánh giá chất lượng của Sữa. Nếu 10HDA>=1.3% đã đủ điều kiện xuất khẩu hầu hết các nước trên thế giới. Xem chứng nhận tại đây.

* Thương Hiệu và Nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền và là thương hiệu Sữa Ong Chúa Tươi uy tín nhất Việt Nam.

* Trại Ong PRJ được đặt tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, cách xa trung tâm, một nơi mát mẻ, trong lành - rất thích hợp để nuôi ong lấy Sữa (Mời quý khách xem phim quay tại trại ong PRJ ảnh tiêu biểu của công ty)

* Sữa Ong Chúa Cao Cấp PRJ là sản phẩm từ thiên nhiên, không qua bất kỳ pha chế nào nên giữ nguyên được tính nguyên chất 100% (Tính NGUYÊN CHẤT cũng là ưu điểm vượt trội mà những sản phẩm Sữa Ong Chúa dạng viên (thuốc) không có được)

* Đầu tư kỹ thuật, nhập những Giống Ong Chúa tốt nhất từ Châu Âu thuần chủng và dây chuyền đóng gói hiện đại để cho chất lượng Sữa tốt nhất và vệ sinh nhất.

* Sữa Ong Chúa PRJ được đóng gói trong Hũ Thủy Tinh rất dầy và diệt khuẩn bằng tia Cực Tím, đây cũng là cách đóng gói tốt nhất để đảm bảo chất lượng sữa và vệ sinh an toàn thực phẩm. Không nên đựng Sữa Ong Chúa trong túi ni lông, chai lọ bằng nhựa vì những chất nhựa đó dễ nhiễm vào trong Sữa tạo ra những độc tố có hại cho sức khỏe.

* Sữa Ong Chúa Cao Cấp PRJ vinh dự được Viện Pasteur Tp. HCM chứng nhận Đạt Tiêu Chuẩn Vệ Sinh của Bộ Y Tế theo số 46/2007/QĐ/BYT. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi được cấp chứng nhận kiểm dịch thực vật và chứng nhận sức khỏe xuất khẩu đi thị trường Úc và Mỹ (Health Certificates). Các chứng nhận tiêu biểu xemtại đây.

* Với chuyên gia hơn 30 năm trong nghề nuôi ong, luôn tập trung nghiên cứu và tìm ra những phương pháp nuôi Ong lấy Sữa tốt nhất để đạt chất lượng tối ưu với nhiều chất dinh dưỡng, vi chất, DHA... và an toàn tối đa cho người sử dụng. 

* T
rung Tâm Tư Vấn – Giải Đáp Thắc Mắc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để quý khách có được hiệu quả sử dụng và sự hài lòng cao nhất. (Hotline 0914 159 742)

Hình ảnh tiêu biểu của công ty tại đây!

Hiện nay chúng tôi giảm 50% cước phí chuyển phát nhanh tất cả các thành phố trên hơn 250 quốc gia. Xem chi tiết tại đây!

Miễn phí 100%
cước phí chuyển chuyển hàng đi tất cả các thành phố trong nước. Xem chi tiết tại đây!Tin mới hơn:

 
test