You need to upgrade your Flash Player or to allow javascript to enable Website menu.
Get Flash Player
Viet NamEnglish (United Kingdom)
SẢN PHẨM THẾ MẠNH

 
LẤY SỮA TẠI TRẠI ONG PRJ

LOGO ĐỐI TÁC

TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN
Hiện có 3 khách Trực tuyến

Sữa Ong Chúa là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm như làm đẹp da, cải lão hoàn đồng, tăng cường sinh lý, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa và trị bệnh… Những tính năng đó đã được xác nhận trên rất nhiều tài liệu, sách báo trên khắp thế giới.

Trang web này được thành lập và được cập nhật thông tin thường xuyên với tâm nguyện mang sản phẩm rất thiết thực và hữu ích này đến quý khách hàng lâu nay đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu mặt hàng SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT PRJ của chúng tôi.

Sữa Ong Chúa Tươi Cao Cấp PRJ, sản phẩm của NHUTHUY Imex Co., Ltd, là sản phẩm từ thiên nhiên, không qua bất kỳ pha chế nào nên giữ nguyên được tính nguyên chất 100%. Tính NGUYÊN CHẤT cũng là ưu điểm vượt trội mà những sản phẩm Sữa Ong Chúa dạng viên (thuốc) không có được. Ngoài ra quy trình khai thác hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm được quan tâm đặc biệt để có sản phẩm tốt nhất. Sữa Ong Chúa Tươi Cao Cấp PRJ vinh dự được Viện Pasteur Tp. HCM chứng nhận Đạt Tiêu Chuẩn Vệ Sinh của Bộ Y Tế theo số 46/2007/QĐ/BYT. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi được cấp chứng nhận kiểm dịch thực vật và chứng nhận sức khỏe xuất khẩu đi thị trường Úc và Mỹ (Health and Phytosanitary Certificates).

Hàm lượng 10HDA đạt 1.65%. Đây là chỉ số đánh giá chất lượng của Sữa. Nếu 10HDA>=1.3% đã đủ điều kiện xuất khẩu hầu hết các nước trên thế giới. Xem chứng nhận tại đây.

NHUTHUY Imex Co., Ltd, với chuyên gia hơn 30 năm trong nghề nuôi ong, luôn tập trung nghiên cứu và tìm ra những phương pháp nuôi Ong lấy Sữa tốt nhất để đạt chất lượng tối ưu với nhiều chất dinh dưỡng, vi chất, DHA... và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Với sản phẩm uy tín, đúng chất lượng, đủ số lượng được tạo ra từ những đàn ong tuyệt vời ở thành phố mát mẻ, trong lành Bảo Lộc - Lâm Đồng và cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho quý khách độ tin cậy và sự hài lòng cao nhất.

Sữa Ong Chúa Tươi Cao Cấp PRJ tự hào là thương hiệu Sữa Ong Chúa Tươi uy tín nhất tại Việt Nam*.

Hiện nay đã xuất hiện hàng giả, không rõ nguồn gốc, trôi nổi và nhái sản phẩm Sữa Ong Chúa Tươi PRJ của chúng tôi, chúng tôi rất mong quý khách chỉ liên hệ trực tiếp để có hàng đúng Chất Lượng.


Hiện nay Sữa Ong Chúa tươi từ Trung Quốc đã được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các cá nhân nhỏ lẽ dưới hình thức đại lý phân phối hàng không thương hiệu, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc và không xuất xứ... Các chuyên gia khuyến cáo...
.
xem tiếp tại đây!


Hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để có giá thấp bất ngờ và được giao hàng tận nơi!

Chúng tôi rất biết ơn khi nhận được sự đóng góp, góp ý của quý khách.

Hình ảnh tiêu biểu của công ty tại đây!

Chú thích:
Toàn bộ những thông tin trên trang web này được trích dịch từ những tài liệu nước ngoài và trong nước từ những nguồn đáng tin cậy nhất.
* Do khách hàng bình chọn.

CÁC CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG TIÊU BIỂU

sua ong chua Sua Ong Chua PRJ

sua ong chua sua ong chuaSua Ong Chua PRJ

Trung Tâm Tư Vấn – Giải Đáp Thắc Mắc

Luôn Tiếp Thu Ý Kiến và những Đóng Góp chân thành

Sự Hài Lòng Của Quý Khách Phương Châm của chúng tôi

Xin gọi ngay: 0914 159 742

 

 
test